Để giữ nguyên phong thái chỉn chu cần có và khiến mỗi cô gái đều duyên dáng, có đến 6 cách phối đồ vô cùng hoàn hảo.

Những đôi sneakers “nâng niu” đôi chân và chiều chuộng phong cách của các tín đồ thời đại mới. Không chỉ giúp phái đẹp dễ dàng di chuyển cả ngày, xu hướng này còn góp phần tạo nên cuộc cách mạng thời trang công sở ưu tiên tính thoải mái. Tuy nhiên, để giữ nguyên phong thái chỉn chu cần có và khiến mỗi cô gái đều duyên dáng, có đến 6 cách phối đồ vô cùng hoàn hảo. 

Mix cùng suit up 

Set đồ sẽ vừa đảm bảo sự đứng đắn, vừa mang hơi thở trẻ trung và sành điệu. Lựa chọn chunky sneakers siêu “hot” gần đây, layout thời trang của bạn sẽ trở nên trendy và cũng “gian dối” hơn trong khoản chiều cao vì vài centimet của phần đế độn. Trong tất cả các lựa chọn màu sắc, trắng cơ bản phù hợp nhất cho môi trường công sở bởi sự thanh lịch “vượt thời gian”.

Mix cùng blazer và jeans ống rộng

Khi sneakers và quần jeans có phần bụi bặm được “thuần hóa” bởi vẻ đẹp thanh lịch của blazer, phong cách công sở của bạn sẽ như được “thổi một làn gió mới”. Để khiến đồng nghiệp được một phen trầm trồ vì độ sành điệu, bạn có thể “chơi trội” bằng cách phối những màu sắc nổi bật đang như cam, hồng, xanh lá,…

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section